Đầu tư nhân đoi lợi ích với Shophouse Louis City Đại MỗShophouse Louis City Đại Mỗ nằm trong tổ hợp công trình Louis Đại Mỗ nhận được nhiều sự chú ý từ giới đầu tư bất động sản. Được thiết kế với phong cách Châu Âu đem đến thiết kế sang trọng tinh tế cùng tính năng sống đồng bộ, nơi đây mang lại cơ hội nhân đôi lợi nhuận sống rất hấp dẫn cho chủ có được.

Shophouse Louis City Đại Mỗ - Đầu tư nhân đôi lợi ích


Shophouse Louis City Đại Mỗ nằm trong tổ hợp dự án Louis City Đại Mỗ do CĐT Lã Vọng đầu cơ xây dựng trên khu đất rộng hơn 30ha nằm trên mặt đường 70 phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, thủ đô Hà Nội . Louis City Đại Mỗ đó là loại hình đầu tay đơn vị chủ đầu tư Lã Vọng với các loại sản phẩm biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư cùng với các tính năng dịch vụ thương mại với nét thiết kế tân cổ hiện tiên tiến, toát lên sự thảnh đạt chủ sở hữu.


Nhà phố thương mại Louis City Đại Mỗ với lối thiết kế mang phong cách tân cổ điển tiên tiến được các chuyên gia tư vấn thiết kế nhất quốc tế đã đầu tư tỉ mỉ, chi tiết bậc nhất, sao cho vị trí mỗi căn nhà phố thương mại Louis City Đại Mỗ ưu việt hóa được lợi nhuận thương mại cao hàng đầu có thể. Đến với nơi đây quý khách hàng có thể đầu tư kinh doanh đa dạng mô hình mang đến đa dạng lợi ích lớn mà ít dự án nào có được.

Shophouse Louis City Đại Mỗ - Vị trí tốt nhất dự án Louis City


Shophouse Louis Đại Mỗ được tập đoàn chọn vị trí tốt nhất trong khu chung cư. Được đặt ở những vị trí quan trọng, nằm trên con đường chủ yếu của KĐT, nơi có nhiều người đi lại thông qua, nhà phố thương mại sẽ nhận được Số lượng quý khách k nhỏ từ chủ đạo khu chung cư.

Nhà phố thương mại ở Louis City được Kiến trúc cao 6 tầng, trong đó có 1 tầng làm nơi kinh doanh, 4 tầng để ở và 1 tầng tum.. Những lô nhà phố thương mại Louis City được thiết kế lấy cảm hứng từ các khu biệt thự thời vua Louis nước Pháp ( thời kỳ Phục Hưng ) nên mang đậm vẻ Kiến trúc cổ điển và sang trọng..

Nhà phố thương mại Louis City Đại Mỗ được xây dựng để chủ yếu đáp ứng nhu cầu của cư dân trong khu đô thị Louis City Đại Mỗ nên Số lượng nhà phố thương mại Louis City cũng ít hơn so với những hạng mục khác trong cùng KĐT như: chung cư, biệt thự hay liền kề. Chi tiết thiết kế của những lô shophouse Louis City: 1 Phòng thờ- Tầng 1: Cửa hàng, 1 Phòng khách, 1 Phòng giúp việc, 1 Phòng ăn + bếp, 7 Phòng vệ sinh, 4 Phòng ngủ, 1 Phòng giặt phơi.

Tầng 1 giới đầu tư có thể dùng để kinh doanh hay cho người khác thuê lại mặt bằng tổng thể. Sẽ có lối đi khác lên tầng 2 để cư dân không bị ảnh hưởng bởi cửa hàng dưới tầng 1. Lối thiết kế thông minh đem lại cho khách hàng cảnh quan yên tĩnh, người thuê sự thư giãn khi bán hàng.


Shophouse Louis City Đại Mỗ đem đến cơ hội đầu tư hấp dẫn với đa dạng lợi nhuận cho chủ sở hữu. Vừa sở hữu môi trường sống nổi bật, vừa sở hữu căn hộ kinh doanh giàu tiềm năng, đây thực sự là một thời cơ đầu tư hiếm có cho quý khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN