MANHATTAN TOWER ĐÁP ỨNG NHU CẦU VỀ GIÁ TRỊ THỰC CỦA KHÁCH HÀNG

Khảo sát của chúng tôi cho thấy nhiều khách hàng cho biết yếu tố cây xanh là một điều kiện tuyệt đối trong việc họ quyết định mua nhà. Và dự án chung cư Manhattan Tower đã đáp ứng nhu cầu cấp thiết đó của khách hàng.

Dự án chung cư Manhattan Tower, không gian xanh chiếm tới hơn 60% đang trở thành một lợi thế cạnh tranh không nhỏ so với các dự án cùng khu vực vào thời điểm này.

Nếu thời điểm cách đây chỉ vài năm thì mua nhà đơn thuần chỉ là mua nơi chốn, mua chỗ đi về thì giờ đây mua nhà không đơn giản chỉ dừng lại ở đây. Nền kinh kế phát triển kéo theo nhu cầu hưởng thụ của con người cũng tăng lên theo đà phát triển. Mua nhà giờ đây còn bao gồm cả mua không gian, tiện ích sống. Do vậy nhu cầu chọn mua những dự án có khuôn viên và hạ tầng xanh đang là các tiêu chí được đặt lên hàng đầu.

CHUNG CƯ MANHATTAN TOWER – KHÔNG GIAN XANH GIỮA LÒNG HÀ NỘI.

Dự án chung cư Manhattan Tower nằm tọa lạc tại khu Trung Hòa - Nhân Chính, đây là vị trí thuộc hàng trung tâm của cửa ngõ phía tây Thủ Đô. Theo đại diện của chủ đầu tư Landmark Holding thì hiện nay xu hướng của khách hàng thiên về những dự án có cảnh quan đẹp, tiện ích khép kín và có nhiều không gian xanh. Những dự án đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên sẽ có lợi thế cạnh tranh tốt.

Coi nguyên tắc xanh là sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong quá trình hoạt động, vì thế chủ đầu tư Landmark Holding đã tối đa hóa toàn bộ thiên nhiên vào không gian sống của Manhattan Tower. Hơn 60% diện tích được dành cho cây xanh và cảnh quan.

MANHATTAN TOWER ĐÁP ỨNG NHU CẦU VỀ GIÁ TRỊ THỰC CỦA KHÁCH HÀNG

Công nghiệp phát triển kéo theo hạ tầng khu vực cũng phải phát triển theo. Trung tâm Hà Nội rơi vào tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng. Nguồn nước, cây xanh và nhà ở cho người dân ngày càng thiếu thốn gây hậu quả nặng nề đến sự phát triển toàn diện của người dân và con em.

Ô nhiễm, ùn tắc cộng thêm công việc căng thẳng hàng ngày khiến người dân chán ngán khu vực nội đô áp lực nặng nề. Vậy nên, giờ đây các dự án ngoại ô có không gian sống, công viên trong lành có đường đi thuận lợi vào trong nội thành đang dần trở thành xu thế mua nhà của người dân hiện nay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]