Dịch vụ đầy đủ và cao cấp tại Chung cư 6TH Element

Chung cư 6TH Element - dự án công trình được đầu tư bởi công ty Cổ phần xây dựng và thương mại Bắc Hà, một trong chủ đầu tư nhà đất đầy tiềm năng cũng như  lý tưởng. Dự án được thiết kế tại khu đất có diện tích là 24.088m2 trong các số ấy mang 5.741m2 được dùng làm thiết kế nhiều tầng, 3.468m2 nhằm xây dựng trường học nước ngoài, diện tích thiết kế cây xanh cũng như sân vườn là 10.600m2. Từ diện tíchđược phân chia ra thì ta thấy diện tích quy hoạch chỉ đơn giản là 30,5% nhằm đưa đến cho những người dân thiên nhiên xanh hoàn hảo. Dự án được định hướng trở thành sản phẩm xanh, tác dụng sang trọng. Nói cách khác đây sẽ là cơ hội hiếm để mua các sản phẩm sang trọng tạ dự án công trình này làm chủ sinh sống hoàn thiện mang đến gia đình mình.

Kỹ thuật quy hoạch tường chịu lực của 6TH Element

Một trong các điểm độc đáo nhất làm cho tính thú vị cho chung cư 6TH Element Tây Hồ Tây. Đó là công nghệ xây dựng đỉnh cao mang tên “Tường chịu lực”. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp và phân tích rõ với người tiêu dùng về công nghệ này là ra làm sao cũng như lợi ích nó đem lại cho cộng đồng  cư dân tại 6TH Element Bắc Hà.Trước hết về khái niệm, đi theo đúng như tên gọi, công nghệ “Tường chịu lực” có nghĩa là dùng hệ thống tường khiến khung chịu lực mang đến toàn bộ tòa chung cư của 6TH Element, xây dựng cho những khung cột. Tuy vậy đây không cần khi là bức tường bình thường mà là tường đc gắn lõi thép bên phía trong, dày từ 35 – 50 cm.

Bình thường những khu vực tường chịu lực quanh thang máy sẽ sở hữu độ dày 50 cm, Và các khu vực góc tòa công ty sẽ sở hữu độ dày 40 – 45 cm cũng như khu giữa tòa công ty sẽ sở hữu được độ dày 35 cm. Tập hợp tường chịu lực này tiếp tục đc đặt cố định xuyên suốt từ móng mang lại tận trên nóc tòa công ty.

Ưu điểm của công nghệ tường chịu lực trên 6TH Element

Ưu thế trước tiên hoàn toàn có thể nhìn thấy cụ thể từ công nghệ tường chịu lực mang tới cho công cộng cư 6TH Element Tây Hồ Tây đó chính khi là mỹ quan trong chính từng căn hộ. Bây giờ bước vào căn nơi, gia đình sẽ không còn phải thấy những góc cột nhô ra phía bên ngoài, tạo cảm xúc chật chội và méo mó nữa mà thay cho vào đó là cả một bức tường dài phẳng giúp khuôn viên mở thoáng đãng trong căn hộ. Điểm mạnh thứ hai đó chính khi là diện tích tích sử dụng trong sản phẩm tiếp tục đc tăng lên mức tối đa lên tới 93 – 94% tổng quy hoạch sản phẩm.
Tuy hiện tại công ty đầu tư Bắc Hà đang được rao bán cộng đồng cư 6TH Element ra thị trường đi theo đơn giá trên diện tích thông thủy. Tuy vậy có thể khách hàng không biết, mỗi sản phẩm công ty chi tiêu đều định vị một mức doanh thu cố định và thắt chặt thu về. Điều này Có nghĩa là nếu diện tích sử dụng của dịch vụ nhỏ đi thì có nghĩa là cùng với việc đơn giá bán cũng tăng lên.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN