Dự án Booyoung Vina Mỗ Lao dự án có thiết kế độc đáo theo phong cách Hàn

Dự án Booyoung Vina Mỗ Lao là công trình mới của chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Booyoung nước ta có xuất xứ từ Hàn Quốc. Ngay từ yếu tố trước tiên trước khi vào triển khai công trình đã nhận được ưu đãi lớn về vị trí. Nhờ vậy dự án nằm sát hệ thống các trường đại học danh tiếng như: Đại học Hà Nội, Học viện An ninh, những trường Nhân Văn, Kiến trúc, tự nhiên, Học viện Bưu chính viễn thông… Bên cạnh đó đó là dự án cũng nằm xung quanh các trường cấp 3 nổi tiếng như trường đặc biệt Nguyễn Huệ, trường trung học phổ thông Lương Thế Vinh, THPT Trung Hòa…Đặc biệt công trình còn nằm gần làng lụa Vạn Phúc, vườn hoa Hà Đông và không hề ít các trung tâm sắm sửa không nhỏ như hệ thống siêu thị điện máy Trần Anh, siêu thị Big C, Metro, Parkson… Nhờ các ưu điểm về vị trí thì những cư dân có thể thỏa mãn mọi mong muốn từ mong muốn sắm sửa hàng ngày đến giải trí, nghỉ ngơi cũng như sức khỏe.

Chủ yếu sách bán hàng tại dự án Booyoung Vina Mỗ Lao

Công trình chung cư Booyoung đang trong giai đoạn hoàn thiện và sắp để bàn giao nhà cho khách hàng. Khách hàng có thể nhận nhà ngay từ đầu tháng 10/2017. Tất cả các nhà ở Booyoung Vina Mỗ Lao đều có sổ đỏ chiếm hữu dài lâu. Hiện dự án đang tiến hành mở bán những căn hộ thuộc toà CT7 và tòa CT4. Giá bán các nhà tại căn hộ chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao chỉ từ 2.2 tỷ/căn ( đã bao gồm VAT và Full nội thất nhập khẩu Hà Quốc).

Tiến độ thanh toán tòa CT7:
+ Đợt 1: Đặt cọc 50 triệu khi đặt mua căn hộ.
+ Đợi 2: Thanh toán 20% khi ký hợp đồng mua bán.
+ Đợt 3: Thanh toán 75% khi nhận nhà vào tháng 9/2017.
Tiến độ thanh toán tòa CT4:
+ Đợt 1: Đặt cọc 50 triệu khi đặt mua căn hộ.
+ Đợt 2: Thanh toán 20% khi ký hợp đồng mua bán.
+ Đợt 3: Thanh toán 30% vào tháng 11/2017.
+ Đợt 4: Thanh toán 45% khi nhận nhà vào tháng 01/2018.

Tốc độ công trinh khi thi công ở dự án Booyoung Vina

Tại tòa CT7 căn hộ chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao, đội ngũ công nhân đang tiến hành sơn hoàn thiện phần mặt ngoài của tòa nhà, lắp đặt nội thất trong căn hộ. Phần sân vườn và tiểu cảnh cũng đang được hoàn thiện để đến những người dân đầu tiên của căn hộ chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao chuyển về. Riêng tòa CT4, tính tới giai đoạn hiện tại đã hoàn tất việc xây dựng phần thô. Những đơn vị thi công sắp sửa tiến hành sơn hoàn thiện và lắp đặt nội thất. Dự kiến đến tháng 2 năm 2018, quý khách hàng có thể nhận bàn giao căn hộ ở tòa CT4 chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN