Mua Chung cư The Sapphire Residence mang ngàn lợi íchCăn hộ Chung cư The Sapphire Residence tọa lạc tại đường Trần Quốc Nghiễn, trung tâm thành phố Hạ Long. Nơi này đem lại loại hình đầu tư đẳng cấp với các nhà hạng A. Đặc biệt công trình còn được nối liền với khu quy hoạch shophouse và biệt thực Dragon Bay mang lại nhiều lợi thế đầu tư lãi xuất chó nhà đầu tư. Chính vì điều này mà công trình đặc biệt nhận được nhiều sự để ý từ nhà đầu tư.

Chung cư The Sapphire Residence – Tiềm năng kinh doanh lớn


Trước bối cảnh doanh số về du lịch của Hạ Long tăng đột biến, nhu cầu về căn hộ dịch vụ và khách sạn căn hộ luôn là một “cơn khát”. Khách sạn ở Hạ Long có số đông nhưng đa phần kinh doanh theo hình thức tư nhân nhỏ lẻ. Mặt khác nhà đẳng cấp như công trình Doji Land Residence thì chỉ có 1. Chính vì thế đầu tư dự án này tức là bạn đã đi đầu hướng đi đầu tư khách sạn căn hộ dự án condotel – một trong các loại hình kinh doanh khách sạn – du lịch thành công nhất thế giới.


KĐT dự án Doji Hạ Long được quy hoạch và xây dựng theo đúng quy định của Bộ Xây Dựng – khu nhà The Sapphire Residence đẳng cấp hạng A đầu tiên tại vùng lân cận Duyên hải Bắc Trung Bộ. Là một khu đô thị ấn tượng hàng đầu của chủ đầu tư Doji trong năm 2017, căn hộ chung cư Sapphire Residence mang lại nhiều thời cơ đầu cơ cho bạn.

Mặt khác, dự án căn hộ Sapphire Residence tọa lạc ngay tại vị trí tốt sau cùng của Hạ Long. Dự kiến trong nhiều năm tới, chất lượng BĐS ở vùng lân cận này chỉ có nâng cao mà không giảm đi. Đầu cơ vào đây bạn sẽ không những bảo toàn nguồn vốn của mình mà đảm bảo sẽ còn có thể sinh lợi nhuận vững bền qua bất động sản này.

Giá bán chính thức Chung cư The Sapphire Residence


Là một siêu công trình nhưng giá bán của dự án Doji Hạ Long lại được đánh giá là khá mềm và chấp nhận được với mặt bằng tổng thể bất động sản Hạ Long. Mức giá khởi điểm của dự án là từ khoảng 1 tỷ đồng cho nhà 50 m2 (giá bán đã bao gồm VAT). Như thế với mức thu nhập trung bình 1 gia đình khoảng 15 triệu/ tháng đó là bạn đã có thời cơ chiếm hữu nhà đất huyền ảo này.

Chỉ với 25% chất lượng căn hộ, tức là khoảng 350 triệu đồng đó là bạn đã có thể đặt mua căn hộ. Gói vay được ngân hàng ưu đãi lên đến 70% giá trị căn hộ. Tuy không phải nhà tại chính sách nhưng dự án Sapphire Residence Hạ Long được ngân hàng ưu đãi cho vay lên đến 25 năm.

Như thế không phải mất vô cùng nhiều vốn đầu cơ ban đầu đó là bạn đã có thể chiếm hữu một căn hộ cao cấp với cảnh nhìn nhìn ra vịnh Thiên Đường. Không chỉ đem đến cho bạn không gian sống đẳng cấp mà còn có thể kinh doanh với lợi nhuận ổn định trong bối cảnh nhà đất đóng băng.

Chung cư The Sapphire Residence không chỉ hấp dẫn nhà đầu tư bởi các ưu thế nổi trội từ vị trí, cảnh quan Kiến trúc, tiện ích. Mà nơi đây còn vô cùng thu hút bởi giá bán cũng như những chủ yếu sách bán hàng từ chủ thầu mang lại thời cơ đầu cơ không chê vào đâu được mà khách hàng không thể bỏ lỡ ngay hôm nay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN