Tận hưởng không gian sống đẳng cấp tại Sunshine Boulevard

Sunshine Boulevard là dự án có quy mô công trình tổ hợp cao cấp với độ cao căn hộ chung cư là 30 tầng. Tiết diện đất khoảng 9ha. Những căn hộ chung cư được Kiến trúc với tiết diện đa dạng với Diện tích từ 70m2 đến 120m2. Cộng thêm 3 tầng hầm để giúp những người dân để phương tiện cá nhân hàng ngày. Theo dự kiến dự án sẽ được bàn giao vào quý IV/2108, với quy mô dân số sống dưới toà đó là 2.000 người. Có thể nói công trình này chính là một biểu tượng cuộc sống văn minh và tiên tiến. Ngày nay dự án đang rất hot và được nhiều hồ sơ đặt trước những nhà. Vậy nếu bạn đó là một người muốn có được căn hộ tuyệt mỹ ở nơi đây thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể với tốc độ chóng mặt sở hữu căn hộ tại dự án lý tưởng này.

Thế mạnh hiếm có về vị trí của dự án Sunshine Boulevard

Căn hộ chung cư Sunshine Boulevard là tổng thể mọi yếu tố cao cấp, tinh tế và hiện đại. Dự án tọa lạc ở số 2 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội. Với Kiến trúc mang phong cách cổ điển của châu Âu kết nối hài hòa với các đường nét tiên tiến sẽ làm hài lòng mọi nhà đầu tư. Mật độ xây dựng của dự án cũng chỉ chiếm 45%, còn lại sẽ là tiết diện dành cho cảnh quan và tính năng sẻ đó là một nơi đáng để sống cho gia đình bạn.

Công trình chiếm hữu một vị trí vàng nằm trên đường Khuất Duy Tiến, một nút giao thông chính và thuận lợi. Đây cũng là vị trí trung tâm kinh tế – kinh tế của nước như Đài truyền hình nước ta, Trường Đại học danh tiếng, những trung tâm hành chủ đạo quốc gia,… Với vị trí tốt như vậy, Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến luôn nằm trong các địa điểm đẳng cấp nhất thủ đô Hà Nội.

Tiện nghi thuận tiện và an ninh đặc biệt tại công trình Sunshine Boulevard

Công đồng gắn kết: Lựa chon sống và đầu từ ở dự án Sunshine Boulevard là lựa chọn tốt cho khách hàng trở thành công dân của công đồng Sunshine Boulevard thượng lưu. Bơi đây hội tụ đầy đủ công chức, tri thức, chủ doanh nghiệp,… quản lý ở công đồng là cơ hội tuyệt hảo kết nối “tình làng nghĩa xóm” và gìn giữ các chất lượng truyền thống.
môi trường sống đẳng cấp và đẳng cấp: dự án tận dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất thế giới và thân thiện với môi trường sống sẽ mang lại cho bạn một môi trường sống tuyệt đẹp top 1.
Ví trị tối ưu tại Hà Nội: Nằm trên trung tâm quận Thanh Xuân, đối diện và gần với các trung tâm hành chủ yếu, trường Đại học không hề nhỏ của nước,… được đánh giá đó là bên cạnh phát triển bậc nhất Hà Nội.
An ninh nghiêm ngặt bật nhất: An ninh hoạt động 24/24, với những đội an ninh được đào tạo bài bản, chắc chắn tuyệt đối cho cuộc sống của cư dân, camera vận hành 24/7 sẽ mang tới cuộc sống an toàn cho mọi người khi ở chung cư Sunshine Boulevard.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN